Do you know Mid-autumn?

Discussion in 'All Discussions' started by hancafe, Jul 12, 2019.

 1. hancafe

  hancafe New Member

  4
  Jun 17, 2019
  Chuông gọi cho người già giữa vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe người có tuổi.

  Hệ thống chuông gọi y tá không chỉ được lắp đặt sử dụng trong các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế mà ở các viện dưỡng lão, gia đình có người già thiết bị này cũng đang góp phần quan trọng trong việc chăm sóc, đáp ứng mọi yêu cầu một cách nhanh chóng. Khi bạn tìm hiểu để mua thiết bị gọi phục vụ này thì cần phải lưu ý một số vấn để như sau.

  [​IMG]

  1, Lựa chọn loại chuông báo gọi y tá phù hợp với các tiêu chí của người cao tuổi.

  Người cao tuổi nên chân tay không còn được nhanh nhẹn như người trẻ, nhiều người còn hay bị lẫn không thể nhớ nổi mọi vật xung quanh. Trái gió dở trời là rất hay mệt mỏi nên lúc nào cũng cần có người thân bên cạnh sẵn sàng hỗ trợ khi có hiện tượng xấu. Vì thế bạn cần chú ý mua thiết bị gọi y tá trực đáp ứng các tiêu chí như:

  -Sản phẩm dễ dàng sử dụng: không quá cầu kỳ với các thao tác như sử dụng điện thoại phải bấm nút và gọi. Loại chuông báo gọi cho người già không chỉ bạn lựa chọn chỉ nên có một chức năng duy nhất. Sử dụng nút bấm chuyển mạch, có dây kéo vào tận đầu giường cần tốt, khi cần chỉ cần nhấn nút là báo động được cho mọi người biết.

  -Cấu thành trên chất liệu tốt: Sản phẩm không hóa chất, không sử dụng chất liệu tái chế đảm bảo chăm sóc sức khỏe người thân yêu của bạn.

  -Khả năng hoạt động đảm bảo 24/7, không bị gián đoạn. Sản phẩm không dây dễ dàng lắp đặt có thể lắp ở đầu giường, trong nhà vệ sinh hay hành lang đều không lo bị hỏng.

  [​IMG]

  Lắp chuông báo gọi cho người già tại giường ngủ

  2, Mua chuông cho người già cần đảm bảo rõ ràng nguồn gốc.

  Với các dòng chuông không dây đang có trên thị trường hiện nay. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn ba thương hiệu uy tín đã được rất nhiều các bệnh viện tại Việt Nam lựa chọn như sau:

  -Ưu tiên hàng đầu với hệ thống báo gọi y tá của hãng Syscall Hàn Quốc: Các sản phẩm bạn có thể lưu ý như ST-100, WS-100, ST-400, …, đây là đơn vị chuyên thiết kế các dòng chuông báo động gọi y tá để lắp đặt trong các bệnh viện, nên đáp ứng mọi tiêu chí về kỹ thuật và chất lượng.

  - Dòng sản phẩm chất lượng cao của Ringo bell: với nút chuông gọi y tá GSt-200, GST-300, …, sản phẩm được thiết kế thêm cả phần dây đeo, nên khi di chuyển ra khỏi phòng người già có thể đeo trực tiếp nút chuông vào cổ, bất cứ sự cố gì trong khuôn viên xung quanh gia đình, viện dưỡng lão có thể nhấn nút để được trợ giúp tức thì.

  - Nếu kinh tế hạn chế thì bạn có thể tham khảo thêm thiết bị gọi y tá trực không dây của hãng Quick bell Trung Quốc với các nút như C100, C600

  >>>Tất cả các dòng sản phẩm trên đều có một nút chức năng gọi duy nhất, sản phẩm chất lượng, rõ ràng nguồn gốc được nhiều nhà phân phối tại Việt Nam cung cấp đến tay người tiêu dùng.

  > Tham khảo giá bán sản phẩm tại bài: Báo giá hệ thống chuông gọi y tá không dây cho bệnh viện

  [​IMG]

  Mua chuông gọi y tá có nguồn gốc rõ ràng

  3, Mua chuông báo gọi cho người già phải mua thêm thiết bị hiển thị.

  Nhiều khách hàng liên hệ đến chúng tôi để hỏi mua chuông nhưng không biết rằng để hệ thống báo gọi y tá hoạt động hiệu quả thì nhất thiết các nút chuông phải được kết nối với màn hiển thị.

  Là nút chuông báo động hoạt động trên nguyên tắc truyền tín hiệu dưới dạng sóng không đổ âm báo khi nhấn nút, nên thiết bị sẽ kết nối với màn hiển thị chuông gọi y tá để giúp người nhà, y tá quản lý trong viện dưỡng lão biết được thông tin vị trí mà đối tượng yêu cầu.

  Thiết bị hiển thị của hãng nào sẽ chỉ có thể kết nối được với nút bấm gọi phục vụ của hãng đó, một màn kết nối được tối đa từ 450 đến 999 nút chuông nên bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không phải bỏ ra chi phía quá nhiều nhé.

  [​IMG]

  Nút chuông gọi không dây kết nối với màn hiển thị

  Ringo tin chắc rằng với nội dung này sẽ cung cấp một cách chi tiết nhất cho các gia đình, trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi có thể lựa chọn được loại chuông gọi cho người già phù hợp nhất, đảm bảo sự an tâm, luôn được thông báo nhanh chóng nhất khi người thân yêu cần trợ giúp.

  >>> Tham khảo chi tiết tại: http://ringo.vn/

  Cảm ơn bạn đã theo dõi

  - Bảo Bình RINGOBELL -
   
  Last edited: Sep 27, 2019
 2. antoine

  antoine Well-Known Member

  Mar 10, 2013
  I think if we all chip in we could fly chavez there... its the right thing to do!
   

 3. DosXX

  DosXX Well-Known Member

  Mar 2, 2013
  I'm more familiar with Oktoberfest...
  Oktoberfest is the world's largest Volksfest (beer festival). Held annually in Munich, Bavaria, Germany, it is a 16- to 18-day folk festival running from mid or late September to the first weekend in October, with more than six million people from around the world attending the event every year...
  The Oktoberfest is an important part of Bavarian culture, having been held since the year 1810. Other cities across the world also hold Oktoberfest celebrations that are modeled after the original Munich event.
  During the event, large quantities of Oktoberfest Beer are consumed: during the 16-day festival in 2013, for example, 7.7 million litres were served.
   
  Panhandler and UnfurleD like this.
 4. NNYNJ

  NNYNJ Well-Known Member

  928
  Dec 22, 2017
  O Hancafe
   
  seldom seen likes this.
 5. La_Piedra

  La_Piedra Well-Known Member

  Oct 9, 2017
  I put the icing on your mom's moon cakes
   
  Panhandler likes this.
 6. SandAss

  SandAss Active Member

  25
  Jul 9, 2019
  Charlie Don't Surf, But We Think He Should
   
 7. StuckontheGulf

  StuckontheGulf Well-Known Member

  524
  Apr 23, 2012
  No but I know Autumn Falls.
   
  La_Piedra likes this.
 8. seldom seen

  seldom seen Well-Known Member

  Aug 21, 2012
  Autumn, also known as fall in American English and sometimes in Canadian English,[1] is one of the four temperate seasons. Autumn marks the transition from summer to winter, in September (Northern Hemisphere) or March (Southern Hemisphere), when the duration of daylight becomes noticeably shorter and the temperature cools considerably. One of its main features in temperate climates is the shedding of leaves from deciduous trees.

  Some cultures regard the autumnal equinox as "mid-autumn", while others with a longer temperature lag treat it as the start of autumn.[2] Meteorologists (and most of the temperate countries in the southern hemisphere)[3] use a definition based on Gregorian calendar months, with autumn being September, October, and November in the northern hemisphere,[4] and March, April, and May in the southern hemisphere.

  In North America, autumn traditionally starts on September 21 and ends on December 21. It is considered to start with the September equinox (21 to 24 September)[5] and end with the winter solstice (21 or 22 December).[6] Popular culture in the United States associates Labor Day, the first Monday in September, as the end of summer and the start of autumn; certain summer traditions, such as wearing white, are discouraged after that date.[7] As daytime and nighttime temperatures decrease, trees shed their leaves.[8] In traditional East Asian solar term, autumn starts on or around 8 August and ends on or about 7 November. In Ireland, the autumn months according to the national meteorological service, Met Éireann, are September, October and November.[9] However, according to the Irish Calendar, which is based on ancient Gaelic traditions, autumn lasts throughout the months of August, September and October, or possibly a few days later, depending on tradition.[citation needed] The names of the months in Manx Gaelic are similarly based on autumn covering August, September and October. In Argentina[10][11], Australia[12] and New Zealand, autumn officially begins on 1 March and ends on 31 May
   
 9. Barry Cuda

  Barry Cuda Well-Known Member

  Nov 19, 2018
  I would never even consider going to a festival full of slopes..not me. I won't even go to a chinky-type restaurant. Yech.
   
 10. sisurfdogg

  sisurfdogg Well-Known Member

  Jun 17, 2013
  Try the creme of sumyung gye soup